Testei a lip tatoo caseira e olha no que deu!

Quem não gostaria de ter os lábios naturalmente rosados? Eu adoraria. Transmite um ar saudável assim como as bochechas rosadas. Se não fosse verdade ninguém usava blush né não?Por várias vezes vi esta espécie de batom nos sites da China que prometiam este efeito de forma natural à boca e como não queria esperar o tempo de entrega que vocês sabem é longo, resolvi testar a forma caseira desta lip tattoo e gravei para vocês. O resultado vocês podem conferir no vídeo abaixo.Beijos!


Um comentário:

  1. Phố cổ Hội An không chỉ nổi tiếng với những di tích văn hóa có lịch sử hàng trăm năm tuổi mà còn gây thương nhớ cho du khách với thế giới ẩm thực đa dạng và phong phú. Có thể nói đến phố cổ Hội An, du khách vừa được thưởng lãm cảnh đẹp, vừa tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn với không gian cổ kính nên thơ, và được thỏa mãn vị giác với những món ăn "ăn một lần mà nhớ mãi".

    Trong số những món ăn ngon bậc nhất của phố cổ Hội An, CNN đánh giá món cao lầu là đặc sản thực sự làm nên tên tuổi của đô thị cổ có bề dày văn hóa, lịch sử.

    CNN giới thiệu các nguyên liệu làm nên món ăn thơm ngon này bao gồm: thịt heo nướng thái mỏng, loại gần giống xá xíu của người Trung Quốc. Một miếng bột mì chiên giòn gợi nhắc lại quá khứ thời Pháp thuộc. Sợi mì gạo dai khá giống với mì udon Nhật Bản.

    Tìm hiểu nhiều hơn về Phố Cổ Hội An tại: Hoiantrip.org

    ResponderExcluir

Comentários e críticas construtivas serão sempre bem vindos. Para assuntos profissionais utilize o formulário de Contato. Beijos!